THƯ NGỎ

thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng của Le Vista,

Lời đầu tiên, cho phép tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc Tế Le Vista gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất về những gì mà Quý khách đã dành tặng cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thành công của Le Vista trong những năm qua đã cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ cũng như tiềm năng phát triển bền vững trong lĩnh vực rượu vang. Với sự tận tâm và kiên trì, chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Le Vista luôn cam kết cung cấp các sản phẩm rượu vang chất lượng tốt nhất cũng như luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời phù hợp với yêu cầu của Quý khách.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi luôn sáng tạo để đưa ra các gói sản phẩm và giải pháp mới, tiện ích, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi càng ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ngoài ra, với sứ mệnh cung cấp những giá trị đích thực, Le Vista sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách chọn được chai rượu phù hợp trong từng dịp sử dụng cũng như đảm bảo giao hàng nhanh chóng, tạo sự thuận lợi tối đa cho Quý khách hàng. Những nỗ lực không mệt mỏi này nhằm tạo ra những giá trị ưu tú đem đến cho Quý khách hàng.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian qua bằng tất cả sự kính trọng của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ Quý khách hàng với phương châm hoạt động “Trao chất lượng, đổi lấy niềm tin” và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường phát triển sắp tới.

Trân trọng!
C.E.O
Nguyễn Văn Minh Nhật

thư cảm ơn

Thân gửi quý khách hàng của Le Vista,

Lời đầu tiên cho phép Le Vista xin gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành đến những người đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt chặng đường phát triển.

Với khát vọng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lòng thực khách Việt Nam cùng với sứ mệnh mang đến những giá trị đích thực cho Quý khách hàng, Le Vista Việt Nam luôn cung cấp những chai rượu hảo hạng đến từ thương hiệu Le Vista Shiraz. Chúng tôi cam kết từng sản phẩm đến được với tay quý khách hàng đều chính hãng cũng như được bảo quản kỹ lưỡng trong môi trường tốt nhất.

Kể từ khi được đồng hành cùng Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những chai rượu chất lượng vượt trội từ xứ sở Kangaroo, cũng như những trải nghiệm ngọt ngào dành cho Quý khách hàng.

Trong quá trình ấy, Le Vista đã không ít lần mắc phải những sai lầm, tuy nhiên nhờ sự cảm thông và chia sẻ của Quý khách hàng, để Le Vista vượt qua những khó khăn này để ngày càng hoàn thiện và vững mạnh hơn. Le Vista đang không ngừng học hỏi và cập nhật các kiến thức chuyên môn để đáp lại sự tin cậy của Quý khách hàng.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường phát triển sắp tới. Với nền tảng vững chắc đó, Le Vista chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong nhiều năm tới.

Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, tràn ngập hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.

Xin cảm ơn!

GIỚI THIỆU
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH