LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thương-hiệu-rượu-vang-úc-Le-Vista-Shiraz-Le-Vista-wines-products-le-vista-wines-giới-thiệu

Thương hiệu rượu vang Úc Le Vista Shiraz

Rượu vang Úc tuy không có bề dày lịch sử lâu đời so với các nước khác trên thế giới, nhưng kể từ khi những chai rượu vang lần đầu tiên ra đời vào năm 1791 thì Úc trở nên nổi tiếng với những thương hiệu rượu vang hảo hạng.

Rượu được sản xuất trên khắp các bang ở nước Úc, với hơn 60 vùng rượu vang được công nhận và 1.000 lít rượu mỗi năm cho toàn cầu. Điều này cho thấy sự chất lượng và uy tín của rượu vang Úc.

Trong đó không thể nhắc đến thương hiệu rượu vang Le Vista Shiraz là sự lựa chọn của giới sành rượu. Le Vista là một trong những thương hiệu của Legacy Pacific và được thừa hưởng cũng như phát triển dựa trên danh tiếng của Swanbrook Winery xếp thứ 2 nhà vườn sở hữu gốc nho cổ thụ lâu đời nhất ở vùng thung lũng Swan (Swan Valley), Perth Western Australia.

Giống nho Shiraz được Le Vista chọn lọc kỹ lưỡng cũng như ủ và lên men theo quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt, tạo nên thành phẩm có cấu trúc tầng lớp hương vị phức tạp, với hương vị nồng nàn ấn tượng ban đầu cùng hậu vị hơi ngọt kéo dài. Nhờ vậy, rượu vang mang thương hiệu Le Vista được các chuyên gia đánh giá cao và ưa chuộng rộng rãi.

Hành trình ra đời của Le Vista

Vào năm 2011, trong một lần du lịch đến Australia thì bà Nguyễn Thị Tuyết Lê đã bén duyên với rượu vang lần đầu tiên. Bà hoàn toàn bị chinh phục với hương vị rượu vang thanh thoát, ấn tượng đến từ xứ sở này cũng như khi đứng trước vùng nguyên liệu.

Đó là cánh đồng nho trải dài hút mắt với gam màu lạnh hiền hòa của lá nho xanh cùng các điểm xuyến bởi tông màu nóng rực rỡ kiêu kỳ của những luống hoa hồng.

Điểm khác biệt giữa các vườn nho Úc với các vùng trồng nho khác trên thế giới là các khóm hoa hồng rực rỡ sắc màu luôn trấn thủ đầu luống nho, thậm chí được trồng xen kẽ với các gốc nho.

Có thể thấy sự xuất hiện đồng hành của hai dòng thực phẩm trên cánh đồng nguyên liệu ẩn chứa mối quan hệ tương giao cộng sinh đặc biệt. Mỗi khi thiên nhiên trái gió trở trờ hay những khi xuất hiện mối hiểm nguy từ côn trùng, vi khuẩn gây hại… thì hoa hồng cảm nhận đầu tiên và phát tín hiệu cảnh báo cho những luống nho bằng vẻ ngoài ủ rũ, buồn rầu và kém sắc. Từ đây, những nông dân trồng nho sẽ tìm ra phương pháp khắc phục sự cố để bảo vệ an toàn vùng nguyên liệu.

Bà Tuyết Lê cũng chia sẻ rằng: “Điều này đã minh chứng cho sự phát triển an toàn, mạnh mẽ của nguồn nguyên liệu nho đến từ Úc để từ đó cho ra những sản phẩm rượu vang rất tốt cho sức khỏe.” Ngoài ra, khí hậu Úc với mùa hè nóng nực và mùa đông mát mẻ đã đem đến những trái nho chín mùi quyến rũ.

Cũng chính vì vậy, bà quyết tâm xây dựng thương hiệu rượu vang shiraz dành cho người tiêu dùng Việt. Qua nhiều năm nghiên cứu và ấp ủ, thì Le Vista được ra đời vào tháng 1 năm 2019 tại miền Tây nước Úc. Sau đó Le Vista thành lập công ty đại diện tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2019.

Đến với thị trường Việt Nam, Le Vista mong muốn phục vụ Quý khách hàng dòng rượu vang Le Vista Shiraz, mang hương vị trái cây cân bằng kết hợp sự đậm đà của trái việt quất và vị thanh ngọt của ô liu đen.

liên hệ le vista
Hành-trình-ra-đời-của-thương-hiệu-rượu-vang-úc-Le-Vista-Shiraz-Le-Vista-wines-products-le-vista-wines-giới-thiệu
GIỚI THIỆU
THƯ NGỎ